|
Tiêu đề: Ức gà xào ớt | |
| | | | | | Nguyên liệu: 2 ức gà, 3 quả ớt Đà Lạt, 200g cà chua bi, 100g nấm bào ngư, 1 thìa súp dầu hào, 1 thìa cà phê bột sắn dây, 1/4 bát nước dùng, 1 thìa cà phê hành tỏi băm, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, dầu ăn.
Thực hiện: Ức gà đem xé miếng, thái hạt lựu lớn. Ớt Đà Lạt bỏ hạt, thái miếng vừa ăn. Cà chua bi thái đôi. Nấm rửa với muối, thái miếng vừa ăn. Bột sắn hoà với nước dùng. Bắc chảo lên bếp, cho 2 thìa cà phê dầu ăn, phi thơm hành tỏi băm rồi cho gà và nấm vào xào, kế đến cho ớt Đà Lạt, cà chua bi rồi cho dầu hào, muối, hạt nêm vào đảo đều tay. Cho nước bột sắn vào. Tắt lửa.
Thưởng thức: Trang trí món ăn bằng cách cho hỗn hợp xào vào ớt Đà Lạt thái khoanh, thêm ít xà-lách. Dùng nóng với cơm trắng.
Cà chua bi rất dễ bị nát, vì thế khi cho vào, bạn nên tắt lửa ngay.
| | | | |
Hãy cảm ơn bài viết của Vạn Kiếp Sầu _ HD bằng cách bấm vào "" nhé!!!
|
Trang 1 trong tổng số 1 trang | |
| Permissions in this forum: | Bạn không có quyền trả lời bài viết
| |
| |
| |